CÁCH TRỊ TÀN NHANG BẰNG NƯỚC BÍ ĐAO TỰ CHẾ

Những vết tàn nhang và nám da làm bạn mất ăn mất ngủ. Trong bài viết này, CachTriTanNhang.com sẽ bật mí cho bạn cách trị tàn nhang và cách trị nám da bằng nước bí đao tự chế. Một cách trị tàn nhang mới rất hữu ích mà bạn nên tham khảo đấy.

 

cách trị tàn nhang bằng nước bí đao


Theo y học cổ truyền, bí đao có công dụng thanh nhiệt cơ thể đồng thời bí đao có vị ngọt mát, nhiều viatmin E nên được coi là công dụng rất tốt trong việc làm sáng da, giúp da mềm mại, không bị khô. Ngoài ra, bí đao còn có tác dụng làm da hết ngứa, giảm các vết nhăn và là cách trị tàn nhang và cách trị nám da hữu hiệu. Ngay từ xa xưa, các bà, các mẹ chúng ta cũng thường truyền nhau bí quyết dùng bí đao để chữa bệnh ngoài da và làm đẹp da mặt.

 

cách trị tàn nhang bằng nước bí đao giúp trị tàn nhang hiệu quả


Và bây giờ, chỉ cần một miếng bí đao tươi và đường phèn là bạn có thể chế biến thành thức uống cực mát mùa hè và cũng như là một cách trị tàn nhang và cách trị nám da hiệu quả.
Nguyên liệu rất đơn giản bao gồm 600g bí đao, 50g đường phèn, 50 đường bát (hay còn gọi đường phên). Cách làm như sau:
Bước 1: bí đao rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt hạt lựu, cho vào nồi hoặc một cái chảo.
Bước 2: đường phên đập nhỏ hoặc dùng dao cạo thành lớp đường mịn, cho vào bí đao, để yên trong khoảng 15 phút.

 

cách trị tàn nhang bằng nước bí đao đơn giản mà hiệu quả


Bước 3, bước 4: lúc này đường phên cũng đã tan, bạn tiếp tục cho đường phèn vào và bắc lên bếp, đun với lửa rất nhỏ.

 

bật mí cho bạn cách trị tàn nhang bằng nước bí đao hiệu quả


Bước 5, bước 6: chú ý giữ lửa nhỏ, thỉnh thoảng dùng mui đảo đều, tiếp tục đun đến khi đường tan chảy hết, có màu nâu óng đẹp là có thể tắt bếp.

 

áp dụng cách trị tàn nhang bằng nước bí đao tự chế để có được làn da trắng sáng như mong muốn


Bước 7, bước 8: coi như bạn đã kết thúc được ¾ công việc. Bước cuối cùng mà bạn cần làm là ép lọc chắt lấy nước hoặc xay nhuyễn rồi lọc chỉ để lấy nước cốt.

 

sử dụng nước bí đao tự chế là cách trị tàn nhang thông dụng hiệu quả tốt


Công việc đã hoàn thành, rất đơn giản phải không nào. Bạn đợi cho nước nguội rồi chắt vào lọ thuỷ tinh và để ở ngăn mát tủ lạnh. Mỗi ngày, bạn lấy từ 1 tới 2 thìa nước cốt đó rồi pha với nước lọc, có thể thêm đá là thành một thức uống giải khát cực mát cho ngày hè. Bạn cũng biết thêm một cách trị tàn nhang và cách trị nám da mới từ bí đao rồi nhé.

 

cách trị tàn nhang bằng nước bí đao tự chế mang lại cho bạn hiệu quả như mong muốn


Như đã nói ở trên về công dụng của bí đao, nếu bạn uống nước bí đao tự chế hàng ngày không những có tác dụng thanh nhiệt cơ thể, tốt cho sức khoẻ mà còn là cách trị tàn nhang và cách trị nám da hữu hiệu.
Có một cách trị tàn nhang và cách trị nám da khác nữa từ quả bí đao, đó là bạn lấy nước ép bí đao pha với mật ong, thoa lên mặt mỗi ngày. Hoặc bạn cũng có thể  lấy bí đao gọt vỏ, bỏ hạt, ép lấy nước cốt uống, bã còn lại có thể đắp lên mặt.

 

cách trị tàn nhang hiệu quả nhất cho bạn


Sử dụng bí đao là cách trị tàn nhang và cách trị nám da lành mạnh, không gây bất cứ một sự kích thích nào. Đây là cách trị tàn nhang và cách trị nám da tự nhiên mà bạn có thể áp dụng hàng ngày để lấy lại làn da trắng sáng như mong muốn.

Ngoài ra, bạn có thể trị nám và tàn nhang bằng việc kết hợp sử dụng Kem dưỡng da Thiên nhiên ban tặng và Nước ép bưởi cô đặc, cho hiệu quả rất tốt cho làn da.

Phương Trần